workshop-pha-che-do-uong-meiji-mixed-milk-1

Trong cuộc đua tạo sự khác biệt” trong thị trường đang trở nên ngày càng “giống nhau”, nguyên liệu pha chế không còn là phần nền bị xem nhẹ. Workshop pha chế “Các Công thức khác biệt hóa menu với sữa pha chế thế hệ mới Nhật Bản” mang đến góc nhìn mới và cách ứng dụng Meiji Mixed Milk vào nâng tầm hương vị.

Thị trường cà phê, trà sữa không thiếu đồ uống mới. Trend nào cũng rầm rộ, món nào cũng “sáng tạo”, “signature”. Nhưng cùng một công thức, một trend, một tỷ lệ không phải quán nào cũng thành công.

Vì sao?

Cạnh tranh không còn nằm ở topping lạ hay kết hợp sáng tạo. Cuộc đua đang lặng lẽ chuyển hướng về trải nghiệm vị giác sau hớp đầu tiên!

Đã đến lúc thay đổi thói quen và góc nhìn về nguyên liệu pha chế!

  • Chuyên đề: Các công thức khác biệt hóa menu với sữa pha chế thế hệ mới Nhật Bản
  • Đối tượng: Dành riêng cho chủ quán café và các barista chuyên nghiệp
  • Thời gian: 9:00 – 12:00, Thứ 5, ngày 17/07/2025
  • Địa điểm tổ chức: GoodFood Innovation Center Đà Nẵng, Lô 26 Khu B1-2, Khu số 4, đường Chương Dương, KĐT mới Nam cầu Tuyên Sơn, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • Bỏ túi bộ công thức phù hợp để tăng tính cạnh tranh cho quán
  • Khám phá sự khác biệt khi thay thế các phương án sữa thông thường với Meiji Mixed Milk; cách tối ưu công thức để giữ hương vị khi kết hợp nguyên liệu pha chế; cách tạo ra món “signature” tạo ra điểm nhấn cho quán!
  • Tư vấn từ chuyên gia để thay đổi menu bớt cảm tính, đảm bảo sự tối ưu trong vận hành, tăng trưởng nhanh trong doanh thu mà không cần “trend nào cũng bắt”.
  • Nhận quà tặng và ưu đãi giới hạn từ Meiji
Thông tin workshop

Lưu ý, số lượng chỗ ngồi có hạn. Đăng ký ngay để giữ chỗ!

Workshop

Thời gian tổ chức

9h - 12h, Thứ 5, ngày 17/07/2025

Đối tượng phù hợp

Chủ quán Coffee & Tea Barista/Developer chuyên nghiệp

Chi phí tham dự

Sự kiện hoàn toàn miễn phí

Chỉ còn

suất tham dự
0

*Số lượng chỗ có hạn!
Chỉ dành cho khách đăng ký sớm

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TẠO RA SỰ ĐỘT PHÁ

Cảm ơn bạn đăng ký!
Vui lòng chú ý điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đặt chỗ
24 giờ trước Workshop
*Nếu còn chỗ trống*